Remarketing là giải pháp giúp bạn tiếp cận lại và thuyết phục lượng khách hàng đã từng truy cập vào website của bạn.

Trong tổng số lượng người truy cập vào website của bạn, bạn có nắm được khoảng bao nhiêu là khách hàng thực sự? Sự thực là lượng khách hàng đó chiếm số lượng rất rất ít. Việc bây giờ bạn cần làm là tiếp thị lại số lượng đông đảo khách hàng còn lại, và thuyết phục họ tin tưởng hoặc mua hàng của bạn. Remarketing – một trong những giải pháp thông minh để lôi kéo khách hàng sẽ giúp bạn làm việc đó.

Remarketing – giải pháp quảng cáo thông minh để lôi kéo khách hàng

Cơ chế hoạt động của quảng cáo remarketing

Với một công cụ (đoạn mã) được cài đặt trên website, hầu hết các thông tin về trình duyệt, hệ điều hành, thói quen sử dụng … của khách hàng khi truy cập vào website của bạn sẽ được lưu trữ lại toàn bộ. Chính nhờ công cụ này, khi các khách hàng đó truy cập bất cứ website nào thuộc hệ thống quảng cáo của Google thì quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị. Người dùng internet sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn, khả năng họ truy cập vào sẽ cao hơn.

Với cơ chế hoạt động như vậy, quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được phần lớn các khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, khi họ truy cập internet, đồng thời, đó cũng là 1 lợi thế để quảng cáo của bạn xuất hiện trên các trang báo, website lớn: Dantri, Vnexpress, 24h, Youtube, Tuoitre, Ngoisao, Eva….

Việc hiển thị quảng cáo trên các trang báo lớn, đã góp phần tạo nên chất lượng  cho quảng cáo của bạn, khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào doanh nghiệp, sản phẩm của bạn, khi quảng cáo hiển thị ở những trang báo nổi, lớn, uy tín.

Với công cụ quảng cáo thông minh này, bạn không chỉ tiếp cận lại những khách hàng cũ của mình, mà bạn còn có thể phân nhóm các khách hàng để tiếp cận chính xác, đạt hiệu quả cao hơn.

Ví dụ: Với mục sản phẩm của bạn là đồ thể thao cho nam, lượng khách hàng từng  truy cập vào mục này sẽ được phân loại cụ thể, và khi bạn thực hiện quảng cáo remarketing, bạn sẽ chỉ quảng cáo những sản phẩm thể thao nam đến những khách hàng đó.

Lợi ích của remarketing

- Tiếp cận tất cả những khách hàng đã truy cập vào trang Web của bạn.

- Thu hút các khách hàng đã không thực hiện các hành động chuyển đổi trong quá khứ.

- Thu hút lại những khách truy cập đã Đặt hàng nhưng sau đó lại Hủy vì lý do nào đó.

- Quảng cáo thêm về 1 sản phẩm khác đối với những khách hàng đã thực hiện chuyển đổi thành công.

- Tiếp cận khách hàng trong 1 khoảng thời gian nhất định sau khi họ đã hoàn tất mua hàng.

Remarketing – giải pháp quảng cáo thông minh để lôi kéo khách hàng

Hãy liên hê với chúng tôi để được tư vấn viên liên hệ hỗ trợ dịch vụ cho bạn tốt nhất:


 Hỗ trợ trực tuyến
APTECH HOME

Địa chỉ: Tòa nhà số 19/195 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0936 99 39 55 hoặc 0981 99 39 55

Email: kinhdoanh@aptech.net.vn