Phần mềm quản lý tổng thể DN
Giá: 0VNĐ


    Asia Enterprise là hệ thống phần mềm giúp cho doanh nghiệp quản lý các hoạt động chủ chốt của mình theo một quy trình thống nhất, từ: kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng, quản lý tồn kho, hoạch định và quản lý sản xuất, quản lý hậu cần, quản lý quan hệ với khách hàng, v.v... Mục tiêu tổng quát của hệ thống này là đảm bảo các nguồn lực tích hợp của doanh nghiệp như nhân lực, vật tư, máy móc và tiền bạc có sẵn với số lượng đủ khi cần, bằng cách sử dụng các công cụ hoạch định và lên kế hoạch. Nó cho phép doanh nghiệp cung cấp và tổng hợp số liệu của nhiều hoạt động riêng rẽ khác nhau để đạt được mục tiêu trên.

Hệ thống bao gồm nhiều phân hệ, từng phân hệ có thể hoạt động độc lập nhưng chúng có thể kết nối với nhau để tự động chia sẻ thông tin với các phân hệ khác nhau nhằm tạo nên một hệ thống mạnh hơn.

Asia Enterprise được thiết kế để triển khai và áp dụng cho nhiều loại hình và quy mô của doanh nghiệp, với các mô hình và quy mô doanh nghiệp khác nhau chỉ cần thay đổi các thông số đặt sẵn cho phù hợp với thực tế.

Sơ đồ liên kết các phân hệ của Asia Enterprise

  Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp

Các tính năng chính và thay đổi so với phiên bản trước
Màn hình chủ: Màn hình làm việc chính cho phép người dùng tùy chỉnh khai báo các chức năng thường sử dụng, hiển thị các thông tin chính về tình hình tài chính, sản xuất, kinh doanh của đơn vị, nhắc việc là lịch công tác riêng cho mỗi người dùng.

Mô hình tập trung hoặc phân tán: Quản lý số liệu của nhiều công ty, cho phép cập nhật và khai thác số liệu theo từng công ty, tổng hợp các công ty trên cùng một hệ thống. Quản lý nhiều cơ sở dữ liệu Cho phép cập nhật và khai thác dữ liệu từ xa qua mạng Internet. Đảm bảo an toàn, bảo mật, tốc độ cao.

Cho phép mở nhiều cửa số để nhập liệu và lên báo cáo dưới dạng các tab, dễ dàng sắp xếp và di chuyển giữa các màn hình chứng từ-báo cáo để đối chiếu số liệu.

Hỗ trợ doanh nghiệp tự tạo mẫu, phát hành, in và sử dụng hóa đơn theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP.

Số liệu giữa các phân hệ được tự động chuyển thẳng vào sổ cái theo các tham số khai báo hoặc phải qua bước duyệt/kiểm soát của người dùng.

Đọc dữ liệu từ Excel vào hệ thống và kết xuất dữ liệu ra Excel.

Chức năng truy ngược (Drill-Down) cho phép từ các báo cáo tổng hợp có thể xem đến các báo cáo liên quan, xem/sửa các chứng từ liên quan.

Chức năng lưu vết: lưu vết mọi dữ liệu (bản ghi) với các thông tin trước khi xoá, sửa và người đã thực hiện các thao tác đó.

Quản lý quy trình cập nhật và xử lý chứng từ: tuỳ theo quy trình nghiệp vụ của phân hệ và chứng từ mà mỗi chứng từ sẽ được quy định quy trình xử lý phù hợp qua các bước: lập chứng từ, thực hiện, duyệt, treo, chuyển sổ,… 

Quản lý số ngân sách kế hoạch của các đối tượng: tài khoản, bộ phận, mã phí, sản phẩm công trình.

Cho phép cố định hàng, cột, tự tạo các điều kiện lọc và sắp xếp trên kết quả báo cáo.

Hỗ trợ nhiều phương pháp phân bổ chi phí khi tính giá thành sản phẩm

Công nghệ

Asia Enterprise được xây dựng và phát triển bằng các công cụ hiện đại nhất, lập trình trên ngôn ngữ .NET, cơ sở dữ liệu SQL Server cho phép cập nhật và khai thác dữ liệu qua mạng Internet. Hỗ trợ Unicode, cho phép nhập nhiều ngôn ngữ trên cùng một dòng dữ liệu.

 Hỗ trợ trực tuyến
APTECH HOME

Địa chỉ: Số 11 Ngõ 243 Đường Minh Khai, P Minh Khai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0936 99 39 55

Email: kinhdoanh@aptech.net.vn

Để lại lời nhắn cho chúng tôi