Cho dù bạn đang sở hữu một cửa hàng kinh doanh nhỏ hay là công ty lớn với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm thì bạn cũng cần đến một giải pháp thương mại điện tử vững chắc đã được chứng minh để đảm bảo doanh số bán hàng tăng lên, cải thiện sự hài lòng của khách hàng và liên tục lặp lại sự tăng trưởng.

Website thương mại điện tử là gì?

Website thương mại điện tử là trang thông tin được thiết lập để phục vụ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Website thương mại điện tử chính là một website bán hàngVì thế, website TMĐT không chỉ là nơi khách hàng tiếp cận, tìm kiếm và mua sắm sản phẩm mà còn phải thân thiện và tiện ích thì mới có thể hấp dẫn được khách hàng.

4 lợi ích của website thương mại điện tử

Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

So với kinh doanh truyền thống, các doanh nghiệp kinh doanh trên website bán hàng có thể cắt giảm được rất nhiều các chi phí như: tiết kiệm chi phí mặt bằng, tiếp thị hay tiết kiệm chi phí giao dịch, thời gian, nhân lực..

Tối đa doanh thu

  • Việc cắt giảm các chi phí làm cho giá thành sản phẩm thấp hơn. Đăng sản phẩm chất lượng tốt, mô tả sản phẩm rõ ràng, phản hồi thông tin kịp thời khi có đơn hàng và luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng chắc chắn rằng doanh thu của bạn tăng lên đáng kể.
  • Ngoài ra, bạn có thể thực hiện những chiến dịch quảng cáo marketing giúp nâng cao doanh số và vượt qua đối thủ cạnh tranh như: tối ưu SEO, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook, đặt banner trên website khác…

Tạo ra môi trường mua sắm tốt nhất cho khách hàng

  • Sở hữu một website thương mại điện tử, bạn có thể cung cấp các thông tin về, giá cả về sản phẩm một cách nhanh chóng, các website bán hàng luôn tích hợp sẵn các chức năng như chatlive, webcall để thuận tiện cho người bán và người mua có thể trao đổi với nhau bất cứ lúc nào.
  • Thông qua website, khách hàng có thể so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp từ đó tìm được mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Lợi thế cạnh tranh, đón đầu đối thủ

Một website thương mại điện tử đủ mạnh và hiệu quả với các tính năng thân thiện, dễ giao dịch sẽ mang đến sự tương tác với khách hàng cao hơn, giúp bạn vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế website thương mại điện tử tại Aptech

=> Nền tảng website siêu tốc, ổn định

Chỉ cần vài cú click chuột, ngay sau đó bạn sẽ có ngay tư vấn viên Aptech gọi điện lại để setup dự án cho bạn,tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu hóa nhu cầu của bạn để hoàn thiện một website thương mại điện tử theo ý của bạn.

=> Giao diện đẹp, tương thích mobile

Thiết kế website thương mại điện tử với Aptech, lựa hàng trăm mẫu giao diện đẹp và chuyên nghiệp từ kho giao diện của Aptech, các giao diện đều được tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị.

=> Tích hợp đầy đủ ứng dụng bán hàng hữu ích

Công ty Aptech có sẵn kho Ứng dụng trên mọi lĩnh vực về bán hàng, quản lý hàng hóa, marketing, SEO…dễ cài đặt, giúp website của bạn kinh doanh hiệu quả, vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

=> Hỗ trợ 24/7, nâng cấp trọn đời

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình vận hành website, Aptech luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, và có chính sách bảo hành trọn đời website cho các khách hàng của mình.

Quy trình thiết kế website thương mại điện tử

Bước 1: Phân tích & Tư vấn

Đội tư vấn, phân tích của công ty Aptech sẽ tìm hiểu nhu cầu, thị trường kinh doanh và thông tin công ty của khách hàng.

Chúng tôi phân tích, trao đổi, thống nhất với khách hàng về các phương án thiết kế web, quảng cáo phù hợp, tăng tính hiệu quả kinh doanh với định hướng phát triển, ngân sách của khách hàng và nhu cầu thị trường.

Bước 2: Thiết Kế Giao Diện Demo

Đội ngũ phân tích và thiết kế sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách thông qua bản thiết kế demo giao diện website hoặc bản phác thảo kế hoạch làm web và phát triển kinh doanh online tuỳ theo yêu cầu khách hàng.

Bước 3: Hoàn thiện website

Từ những thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn và chất lượng cam kết.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm

Công ty Aptech bàn giao mã nguồn và các tài khoản quản trị liên quan đến website. Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ quảng cáo googlequang cao facebookdịch vụ seo hoặc chăm sóc website để phát triển kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện chiến dịch quảng bá website.

=====================================

Đội ngũ hỗ trợ của Aptech luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.                                   


Tin công nghệ
Facebook Like Box
Để lại lời nhắn cho chúng tôi