I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS.
- Google AdWords là một dịch vụ cho phép bạn chạy quảng cáo cho dịch vụ của mình một cách nhanh chóng trên trang tìm kiếm của Google.
- Quảng cáo Adwords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khóa của bạn. Quảng cáo xuất hiện ở dưới ‘Liên kết được tài trợ’ trong cột bên cạnh của trang tìm kiếm và cũng có thể xuất hiện trong các vị trí khác phía trên kết quả tìm kiếm miễn phí. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng quan tâm đến dịch vụ của mình trên trang web Mạng hiển thị trong Mạng Google đang phát triển.
- Với tỷ lệ lên tới 91% người dùng sử dụng trang web tìm kiếm thông tin, và 81% sử dụng mạng tìm kiếm Google để tìm kiếm các thông tin trực tuyến., quảng cáo Google Adwords sẽ đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch kinh doanh và quảng cáo của bạn.
II. GOOGLE ADWORDS CÓ NHỮNG HÌNH THỨC QUẢNG CÁO CƠ BẢN NÀO 
1. Hình thức quảng cáo cơ bản của Google Adwords.
Mạng hiển thị
Các trang web: Mạng tìm kiếm bao gồm Google tìm kiếm và các trang web tìm kiếm hợp tác với Google dưới dạng đối tác tìm kiếm.
Định dạng quảng cáo: Quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo đa phương tiện và quảng cáo video
2. Quảng cáo của bạn xuất hiện như thế nào ?

Vị trí hiển thị google adwords
 
 
Quảng cáo hiển thị trên những website liên kết, đối tác của Google trong trạng thái :”Quảng cáo của Google”

Vị trí hiển thị google adwords
 

III. APTECH CUNG CẤP DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO TỚI BẠN ?
1. Các hình thức quảng cáo của Aptech :

 • Gói hiển thị google: Khách hàng sẽ được báo giá theo tháng hiển thị.Hình thức thu phí 100% theo tháng các từ khóa đã báo.( Thời gian sẽ được giới hạn theo tháng - nếu không đủ số ngày hiển thị của một tháng thì Aptech sẽ phải có hình thức chạy bù số ngày không hiển thị cho khách hàng sao cho đủ số ngày trong tháng đó ).
 • Gói click:  khách hàng sẽ được báo giá mỗi một click cho từng từ khóa tại thời điểm báo giá,và báo giá này sẽ có hiệu lực trong một khoảng thời gian hữu hạn cam kết giữa Aptech và khách hàng .Hình thức thu phí sẽ thu 100% số tiền khách hàng cam kết tổng bao nhiêu click.( Thời gian không giới hạn,chỉ giới hạn tổng số click cam kết ).
 • Gói quản lý tài khoản: Khách hàng sẽ đươc đội quảng cáo Aptech tạo cho môt tài khoản để khách hàng có thể truy cập và biết được số tiền chi tiêu của mình với google.Aptech chỉ thu 20% / tổng giá trị hợp đồng - phí quản lý và setup hàng ngày trong tháng cho khách hàng.Khách hàng có thể biết đươc chi tiêu và chủ động nạp tiền vào tài khoản bất cứ lúc nào để chiến dịch được hiển thị ổn định trên top google.Mức chi phí ban đầu tối thiểu để nạp vào cho gói này là 3.000.000 VNĐ.( Thời gian không giới hạn,chỉ giới hạn 80% tổng số tiền nạp vào tài khoản phải trả cho google - sau khi Aptech đã trừ đi 20% tổng số tiền nạp vào tài khoản ). 

2.      Công việc của Aptech khi bạn hợp tác với chúng tôi : 

 • Phân tích, đưa ra phương án quảng cáo phù hợp với mục tiêu kinh doanh, ngân sách của bạn nhằm đáp ứng tối đa hiệu quả mong muốn.
 • Tối ưu chiến dịch quảng cáo nhằm đem lại hiệu quả với mục tiêu CPC thấp nhất với CTR, số click cao nhất cho chiến dịch của bạn.
 • Gửi báo cáo tới bạn để bạn nắm được hiệu quả chiến dịch quảng cáo, đề xuất những thay đổi, tối ưu để cải thiện chiến dịch nếu hiệu suất không như mong đợi.
 • Tối ưu chi phí tối đa cho khách hàng.

3.      Quy trình thực hiện : 

 • Công ty Aptech nhận yêu cầu của khách hàng tiến hành phân tích, đề xuất phương án quảng cáo phù hợp nhu cầu của khách hàng.
 • Thực hiện việc báo giá chi phí (nếu cần), thông tin tới khách hàng.
 • Khách hàng thực hiện ký kết hợp đồng với công ty Aptech khi đã đồng nhất về phương án, chi phí quảng cáo.
 • Công ty Aptech triển khai chiến dịch cho khách hàng theo hợp đồng ký kết.
 • Tối ưu chiến dịch, thông tin tới khách hàng về hiệu suất, đề xuất thay đổi khi hiệu quả không như mong đợi.
 • Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ và thành công của chiến dịch quảng cáo với Aptech.


 Hỗ trợ trực tuyến
APTECH HOME

Địa chỉ: Tòa nhà số 19/195 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0936 99 39 55 hoặc 0981 99 39 55

Email: kinhdoanh@aptech.net.vn