Quy trình thực hiện SEO

Hình dưới đây mô tả quá trình thực hiện SEO cho website của bạn

Quy trình thực hiện SEO

Tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search engine optimization-SEO) cho một trang web là một quy trình cần được thực hiện một cách khoa học và bài bản, dựa trên các phân tích cụ thể về nội dung, cấu trúc trang web. Ngoài ra chúng tôi sẽ có những điều tra về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng để tư vấn và tối ưu hóa những từ khóa có ích nhất đối với trang web cũng như công việc kinh doanh của khách hàng. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện tối ưu hóa trang web theo các bước sau:

1. Khảo sát website: khảo sát nội dung, hình thức, cấu trúc của website của bạn.

2. Dựa vào nội dung thu được sau quá trình khảo sát ở bước 1 cũng như quá trình khảo sát các website cạnh tranh (có nội dung tương tự), chúng tôi sẽ tư vấn từ khóa cho website và từng web page của bạn. Giá cả của từng từ khóa sẽ được quyết định dựa trên độ khó của từ khóa đó.

3. Trên cơ sở tư vấn của chúng tôi, quý khách quyết định từ khóa cho website, các webpage quan trọng và ký hợp đồng thực hiện SEO.

4. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ thực hiện quá trình tối ưu hóa website của bạn với máy tìm kiếm một cách thường xuyên, liên tục để đạt hiệu quả cao nhất và thích ứng nhanh nhất với những thay đổi trong nội dung website của bạn và của các website cạnh tranh. Các bước tối ưu hóa bao gồm: tối ưu hóa nội dung, chỉnh sửa cấu trúc website; tối ưu hóa cấu trúc link đến website của bạn để tăng pagerank và quảng bá website cho các đối tác, khách hàng của quý khách. Các quá trình này có sự liên hệ mật thiết với nhau, cần được thực hiện một cách thường xuyên và liên tục.


 Hỗ trợ trực tuyến
APTECH HOME

Địa chỉ: Tòa nhà số 19/195 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0936 99 39 55 hoặc 0981 99 39 55

Email: kinhdoanh@aptech.net.vn