Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát đoạn Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được Quảng cáo.

Vì sao nên chọn Aptech ?

- Aptech là đơn vị Booking Quảng cáo Truyền hình nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.

- Aptech là đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ Quảng cáo đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Aptech để Booking Quảng cáo Truyền hình.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về Quảng cáo. Chính vì vậy Aptech có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo và khung giờ Booking Quảng cáo phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.

- Đến với Aptech các doanh nghiệp có thể tra cứu bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó Aptech còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.

Chúng tôi book được cho bạn quảng cáo truyền hình thuộc những đài nào?

Aptech book được bất kỳ một khung giờ quảng cáo trên bất kỳ một kênh truyền hình nào trực thuộc đài VTC và các đài truyền hình thuộc các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi là đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của hầu hết các đài truyền hình trên toàn quốc.

TT

Đài truyền hình

TT

Đài truyền hình

TT

Đài truyền hình

TT

Đài truyền hình

1

VTV

15

QUANG NINH

29

THANH HOA

43

KIEN GIANG

2

VCTV

16

BAC GIANG

30

PHU THO

44

DA NANG

3

VTC

17

NINH BINH

31

BAC CAN

45

PHU YEN

4

HA NOI 1

18

HAI DUONG

32

NGHE AN

46

QUANG NAM

5

HANOI 2

19

QUANG BINH

33

NAMDINH

47

HA TINH

6

HAI PHONG

20

KHANH HOA

34

HA GIANG

48

QUANG TRI

7

HA NAM

21

HUERTV

35

QUẢNG NGÃI

49

VINH LONG

8

HUNG YEN

22

HUETW

36

BÌNH DƯƠNG

50

TIỀN GIANG

9

HOA BINH

23

VINH PHUC

37

AN GIANG

51

VŨNG TÀU

10

THAI BINH

24

THAI NGUYEN

38

LONG AN

52

HTV7 & HTV9

Mọi thông tin liên hệ để booking thời lượng chương trình xin liên hệ chi tiết :

 

 Hỗ trợ trực tuyến
APTECH HOME

Địa chỉ: Số 11 Ngõ 243 Đường Minh Khai, P Minh Khai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0936 99 39 55

Email: kinhdoanh@aptech.net.vn

Để lại lời nhắn cho chúng tôi