Quảng cáo cùng lúc trên hàng trăm website tại sao không?

  • Quảng cáo của bạn có thể cùng lúc xuất hiện trên hàng trăm website và bạn chỉ cần liên hệ với 1 đơn vị duy nhất thay vì từng website. Điều đó hoàn toàn dễ dàng với công ty Aptech.
  • Công ty Aptech – mạng quảng cáo ngữ cảnh Việt Nam đầu tiên
  • AdNetwork được hiểu là mạng quảng cáo kết nối người mua quảng cáo (advertiser) và người bán quảng cáo (publisher). Chính vì thế cùng lúc AdNetword cùng lúc kết nối “bạn” với hàng trăm website. Công ty Aptech – được biết đến là đơn vị tiên phong trong tiếp thị trực tuyến tại Việt Nam, đối tác cao cấp của Google.
  • Đến nay Aptech đã kết nối với hơn 300 website như: thanhnien.com.vn, noi.vn. baomoi.com, haivl.com, ngoisao.net, Vietnamnet, phutungoto.vn…  Những website này được xếp hạng theo thang điểm của Alexa và đơn vị quảng cáo có thể lựa chọn cùng lúc quảng cáo trên nhiều website.

Quảng cáo cùng lúc trên hàng trăm website tại sao không?

Điểm đặc biệt của Aptech là công nghệ phân tích ngữ nghĩa vượt trội giúp Aptech có thể hiểu được nội dung của các trang website, phân tích và lựa chọn các quảng cáo phù hợp nhất hiển thị cho từng trang trên 1 website. Như vậy, quảng cáo nhắm trúng đích, đúng khách hàng tiềm năng, giảm chi chí và đạt được hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Khả năng nhắm chọn cao

Không chỉ là cùng lúc đặt quảng cáo ở nhiều trang web mà đơn vị quảng cáo còn có rất nhiều sự lựa chọn để “nhắm trúng đích” – vào đối tượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn.

Quảng cáo cùng lúc trên hàng trăm website tại sao không?

  • Nhắm chọn địa lý: Miền Bắc, miền Trung, miền Nam, Thế giới
  • Nhắm chọn tần suất: Số lần xuất hiện quảng cáo của bạn trong một khoảng thời gian nhất định
  • Nhắm chọn thời gian: để quảng cáo chỉ xuất hiện trong thời điểm nào bạn muốn

Các định dạng phù hợp


Với Aptech bạn có thể lựa chọn định dạng quảng cáo text hoặc banner (tĩnh hoặc động) với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với vị trí hiển thị trên từng trang.

Quảng cáo cùng lúc trên hàng trăm website tại sao không?

Quảng cáo cùng lúc trên hàng trăm website tại sao không?

Mọi chi tiết xin liên hệ hoặc đăng ký với Aptech để được giải đáp các thắc mắc quý khách tốt nhất


 Hỗ trợ trực tuyến
APTECH HOME

Địa chỉ: Tòa nhà số 19/195 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0936 99 39 55 hoặc 0981 99 39 55

Email: kinhdoanh@aptech.net.vn